ข่าวประชาสัมพันธ์ - Press Release
ฟังข่าวนี้
การเลือกเครื่องสูบส่งของเหลว ของหนืดในกระบวนการผลิตเครื่องดื่ม ต้องคำนึงถึงการออกแบบ เครื่องให้สูบส่งของเหลวได้ดี โดยไม่มีชิ้นส่วนใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดการตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเชื้อในอาหารได้ และเครื่องสูบส่งของเหลวต้องรองรับกระบวนการล้าง CIP (Clean in Place) ด้วยกรด-ด่าง หรือ น้ำร้อน เพื่อให้เครื่องสะอาดถูกสุขอนามัย เอส ไรคส์ ขอแนะนำ ปั๊มสูบส่งของเหลวที่ได้รับการออกแบบสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องดื่มโดยเฉพาะ
สนใจสอบถามเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสูบส่งของเหลว-หนืด มาตรฐานยุโรป โทร 023223188, 0917741198 (เป้ การตลาด) หรือ ไลน์ sreich
Email:mkt2@sreichcompany.com
www.sreichcompany.com
#ปั๊มสแตนเลส #ปั๊มไดอะแฟรม #ปั๊มสูบส่งของเหลว #ปั๊มฟู้ดเกรด #ปั๊มเกรดอาหาร #ปั๊มยุโรป #ปั๊มTapflo #เครื่องสูบส่งของเหลว #เครื่องสูบส่งของหนืด #ปั๊ม #pump #tapflo #กระบวนการผลิตเครื่องดื่ม
แสดงความคิดเห็น :