ข่าวประชาสัมพันธ์ - Press Release
ฟังข่าวนี้
NEW YEAR’S EVE SET DINNER
เฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่แบบมีสไตล์กับดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับเซ็ทอาหารค่ำ 7 คอร์สในค่ำคืนส่งท้ายปี ที่ห้องอาหารฟาโวล่า โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่
วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 256 5 เวลา 19.00 – 23.00 น. ที่ห้องอาหารฟาโวล่า
ราคา 3,500 บาท ต่อท่าน พิเศษ Early Bird Price 2,500 บาทต่อท่าน *ราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 0-5325-3299
สำรองโต๊ะออนไลน์ >> https://megatix.in.th/festivecelebrationslemeridienchiangmai
NEW YEAR’S DAY BRUNCH
เริ่มต้นศักราชใหม่ด้วยมื้อพิเศษต้อนรับปี 2566 ด้วยซันเดย์บรันช์ที่ห้องอาหารฟาโวล่า เต็มอิ่มด้วยเมนูซีฟู้ดออนไอซ์ เมนูพาสต้า เมนคอร์ส พิซซ่าปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน สลัดบาร์ ชีสนำเข้า และเมนูขนมหวานให้ได้ทานแบบไม่อั้น
อาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2566 เวลา 11.30 – 15.30 น. ที่ห้องอาหารฟาโวล่า
ผู้ใหญ่ ราคา 2,400 บาทต่อท่าน เด็ก ราคา 1,200 บาทต่อท่าน (7-12 ปี)
พิเศษ Early Bird Price ผู้ใหญ่ 1,600 บาทต่อท่าน เด็ก 800 บาท ต่อท่าน (7-12 ปี) *ราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด
ข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 0-5325-3299
สำรองโต๊ะออนไลน์ >> https://megatix.in.th/festivecelebrationslemeridienchiangmai
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:
ศศิมา อุดมศิลป์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร โทร: 053 253 613
อีเมล sasima.udomsilpa@lemeridien.com
แสดงความคิดเห็น :