ชอบหน้านี้?

ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย เปิดฝึกอบรม "บาริสต้ามืออาชีพ"

ข่าวประชาสัมพันธ์ - Press Release


ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย เปิดฝึกอบรม
ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย เปิดฝึกอบรม
12.6K เปิดอ่าน

ฟังข่าวนี้

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย ดำเนินโครงการฝึกอบแรงงานกลุ่มเป้าหมายเฉพาะเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพวิถีใหม่ รุ่นที่ 1/2566 หลักสูตร “บาริสต้ามืออาชีพ” จำนวน 30 ชั่วโมง ฝึกอบรมระหว่างวันที่ 7-11 พฤศจิกายน 2565 ให้กับกลุ่มแรงงานงานในนอกระบบ และผู้สนใจทั่วไป โดยฝึกอบรม ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยมีผู้สนใจสมัครเข้าฝึกอบรมจำนวน 40 คน โดยวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิดฝึกอบรมในครั้งนี้

ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย crskill ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ นิวส์ไวร์ ประเทศไทย


แสดงความคิดเห็น :