ชอบหน้านี้?

ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - สัมผัสรสชาติเมนูอาหารอิตาเลียนจากวัตถุดิบแห่งฤดูกาล สร้างสรรค์โดยเชฟลูก้าที่ห้องอาหารฟาโวล่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ - Press Release


ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - สัมผัสรสชาติเมนูอาหารอิตาเลียนจากวัตถุดิบแห่งฤดูกาล สร้างสรรค์โดยเชฟลูก้าที่ห้องอาหารฟาโวล่า
ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - สัมผัสรสชาติเมนูอาหารอิตาเลียนจากวัตถุดิบแห่งฤดูกาล สร้างสรรค์โดยเชฟลูก้าที่ห้องอาหารฟาโวล่า
12.6K เปิดอ่าน

ฟังข่าวนี้

เชียงใหม่, ประเทศไทย –– ฟาโวล่านำเสนอเมนูอาหารอิตาเลียนแท้ที่สร้างสรรค์จากวัตถุดิบขึ้นชื่อประจำฤดูกาลอย่างเห็ดนานาชนิด นำเสนอผ่าน 5 เมนูจานอร่อยที่ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟลูก้าที่ห้องอาหารฟาโวล่าตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

เริ่มต้นมื้ออร่อยด้วยเมนูเบาๆ เรียกน้ำย่อยอย่าง โพเลนตาข้าวโพดย่างเสิร์ฟพร้อมเห็ดผัดน้ำมันมะกอกในสไตล์ทริโฟลาติและซอสชีสพริกไทยดำเข้มข้น หรือเมนูไข่ต้มคลุกเกล็ดขนมปังทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมเห็ดผัดน้ำมันและมูสชีสโทมาสไตล์อิตาเลียนที่อร่อยลงตัว สำหรับเมนูพาสต้า เชฟลูก้านำเสนอราวิโอลีแป้งบางสอดไส้ชีสบูราต้าเสิร์ฟกับซอสเนยและชีสพาร์เมซาน สำหรับเมนูจานหลักที่คนรักเนื้อห้ามพลาด คือสเต็กแบล็กแองกัสเทนเดอร์ลอยน์ เนื้อฉ่ำนุ่มคุณภาพเยี่ยมจากออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมซอสเห็ดโมเรลและแบล็คทรัฟเฟิล ปิดท้ายความอร่อยด้วยขนมหวาน มูสเกาลัดและเห็ดพอร์ชินีกับซอสคาราเมลลูกเกด

ราคาเริ่มต้นที่ 220 บาท
สเต็กแบล็กแองกัสเทนเดอร์ลอยน์ 1,400 บาท

ห้องอาหารฟาโวล่า เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 22.30 น.
สำรองโต๊ะและสอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-5325-3299

เว็บไซต์ https://th.lemeridienchiangmai.com/

สมัครเป็นสมาชิกแมริออทบอนวอยฟรี รับส่วนลด 10% เมื่อทานอาหารที่ห้องอาหารฟาโวล่า https://www.joinmarriottOBOP.com/apac/s/en/ch/CHPIXG



ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย LMCM ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ นิวส์ไวร์ ประเทศไทย


แสดงความคิดเห็น :