ชอบหน้านี้?

ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - ยกเมนูจานเด็ดจานดัง พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อเย็นทุกวันพฤหัสบดี, วันศุกร์ และ วันเสาร์ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ - Press Release


ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - ยกเมนูจานเด็ดจานดัง พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อเย็นทุกวันพฤหัสบดี, วันศุกร์ และ วันเสาร์ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - ยกเมนูจานเด็ดจานดัง พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อเย็นทุกวันพฤหัสบดี, วันศุกร์ และ วันเสาร์ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
9.7K เปิดอ่าน

ฟังข่าวนี้

ความลงตัวความอร่อยของอาหารไทย และอาหารอิตาเลียน ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมให้คุณได้มาพิสูจน์ความอร่อยแบบจัดเต็มทุกวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวันเสาร์ พร้อมลิ้มรสความอร่อยสุดยอดเมนูซิกเนเจอร์ทั้งอิตาเลียน-ไทย บรรจงรังสรรค์ โดย
เชฟแอนเดรีย มอนเทลลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่
พร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญประจำห้องอาหาร
ได้ยกวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกทั้งอิตาเลียน-ไทย หลากหลายเมนูให้คุณได้อิ่มไม่อั้น อาทิ
มุมซีฟู้ดออนไอซ์ กั้งกระดาน กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ ปูม้า กุ้ง, ซูชิและซาชิมินานาชนิด, โคลด์คัท, สลัดบาร์, ซุป, ชีสนานาชนิด, พาสต้า, สปาเกตตี้, อาหารไทย –อิตาเลียนนานาชนิด, ขนมไทย ขนมอบ เค้กหน้าต่างๆ ไอศกรีม และผลไม้ตามฤดูกาล ที่พร้อมรอให้คุณได้มาลิ้มรสความอร่อย

ที่พลาดไม่ได้กับไฮไลท์เมนูอิตาเลียน – ไทยประจำวัน 8 เมนูต่อท่าน เมนูละ 1 จาน มาเสิร์ฟให้ถึงที่โต๊ะแบบปังๆ

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันพฤหัสบดี - อาหารภาคเหนือ เพียดมอนต์-เชียงใหม่

  • พาสต้ายอคคี่ซอสเห็ด
  • เทคลิโอลีนี่พาสต้าสด ซอสครีมทรัฟเฟิล และชีสพาเมซาน
  • เนื้อซี่โครงวัวกรอบซอสไวน์แดง
  • ไข่กรอบเสิร์ฟพร้อมฟองดู ชีสฟอนทิน่า และโพมเห็ดทรัฟเฟิล
  • ข้าวซอย
  • ไส้อั่ว
  • แกงฮังเล
  • แกงโฮะ

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันศุกร์ - อาหารภาคกลาง ทัสคานี-อยุธยา

  • สปาเกตตี้เส้นสดซอสไส้กรอกและทรัฟเฟิล
  • ซุปเห็ดทรัฟเฟิล
  • ซุปซีฟู๊ดสไตล์ลิโวเนส
  • เนื้อวากิวสไตล์ทัสคัน เสิร์ฟพร้อมสลัดร็อคเก็ต และพาเมซานชีส
  • ล่าเตียง
  • กุ้งแม่น้ำเผาเสิร์ฟพร้อมสะเดาและน้ำปลาหวาน
  • เนื้อเค็มต้มกะทิ
  • แกงรัญจวนกระดูกหมูอ่อน

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันเสาร์ - อาหารภาคใต้ ซิซิลี – ภูเก็ต

  • สไปซี่ทูน่าทาร์ทาร์
  • เทคลิโอลีนี่พาสต้าเสิร์ฟพร้อมล็อปสเตอร์อบ
  • ซี่โครงแกะย่าง
  • ลิงกวินีผัดกับซอสมะเขือเทศสไปซี่และกุ้งแม่น้ำ
  • หมูฮ้อง
  • ข้าวยำปักษ์ใต้
  • แกงไตปลา
  • แกงเหลือง

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อเย็น ทุกวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.30 น. (ปิดไลน์อาหาร 22.00 น.) ในราคาเพียง 1,980 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบทานฟรี และอายุ 6-11 ขวบครึ่งราคา

เวนติซีเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนตี้ซี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld

ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย PRCGCW ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ นิวส์ไวร์ ประเทศไทย


แสดงความคิดเห็น :