- โดย พีอาร์ นิวส์ไวร์
- 6 ก.พ. 68
ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ - CISION PR Newswire
สิงคโปร์ 5 กุมภาพันธ์ 2568 /PRNewswire/ -- การมีอายุยืนยาวและมีสุขภาพดี สุขภาพผู้หญิง โภชนาการที่เข้าถึงได้ และการลดโซเดียมเป็นประเด็นสำคัญของการอภิปรายกลุ่มในงานอีเวนต์ Kerry Health and Nutrition Institute (KHNI) แรกในสิงคโปร์
Kerry Group CEO Edmond Scanlon (second from right) and Peter Dillane, President & CEO of Kerry APMEA (first from left) with the Kerry team and industry experts at The Future of Sustainable Nutrition event
งาน The Future of Sustainable Nutrition ได้รับการจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของ KHNI พร้อมสำรวจการวิจัยที่ล้ำสมัย เทคโนโลยีระดับชั้นนำ และการคาดการณ์พฤติกรรมผู้บริโภคที่จะส่งผลต่อนวัตกรรมอาหารในภูมิภาค
คณะผู้ร่วมเสวนาประกอบไปด้วย Edmond Scanlon ซีอีโอของ Kerry Group ดร. Aoife Marie Murphy จาก KHNI และ Simon Hague ผู้จัดการทั่วไปประจำกลุ่มธุรกิจบริการอาหารของ Kerry Southeast Asia โดยมี ดร. Kalpana Bhaskaran ประธานของ Singapore Nutrition and Dietetics Association, Angelia Teo นักอนาคตศาสตร์ และ Oliver Truesdale-Jutras ประธาน F&B Sustainability Council ประจำสิงคโปร์ และผู้ก่อตั้ง Re:Growth ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านการบริการแบบฟื้นฟูมาเข้าร่วมกับทีม Kerry
การเสวนาดังกล่าวได้มุ่งเน้นความสำคัญไปที่ 10 แนวโน้มสำคัญด้านสุขภาพและโภชนาการสำหรับปี 2568 ของ KHNI ที่เกี่ยวข้องกับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
หลังจากการเสวนา งานได้ดำเนินต่อไปที่ศูนย์เทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับภูมิภาคของ Kerry ซึ่งแขกได้ลองชิมอาหารและเครื่องดื่มคอนเซ็ปต์ที่ใช้เทคโนโลยีของ Kerry เช่น สารทดแทนส้มและโกโก้ Tastesense™ รวมถึงโซลูชัน Proactive Health ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับรสชาติ และคุณค่าทางโภชนาการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการตัวเลือกอาหารที่อร่อย มีสุขภาพดี และยั่งยืนมากขึ้น
"KHNI มุ่งมั่นที่จะผลักดันวิทยาศาสตร์ด้านโภชนาการและนวัตกรรมที่จะปูทางไปสู่บทต่อไปในโซลูชันอาหารที่ยั่งยืนในขณะที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก้าวขึ้นมาเป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมอาหาร พร้อมกับช่วย Kerry ส่งมอบผลกระทบเชิงบวกและโภชนาการที่ยั่งยืนให้กับผู้คนในทุกพื้นที่" Mervyn Gribben รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ Kerry Southeast Asia กล่าว
แสดงความคิดเห็น :